3 phương pháp điều trị nhược thị phổ biến

Nhược thị là hậu quả của một số các bệnh về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, teo gai thị, đục thủy tinh thể… Khi mắt đã mắc một trong số các bệnh trên nếu không kịp thời điều trị thì thị lực sẽ bị suy giảm. Dưới đây là 3 phương pháp điều trị nhược thị phổ biến hiện nay giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về bệnh nhược thị

 

 

  1. Hiệu chỉnh quang học.

Nếu bệnh nhân bị bệnh nhược thị kèm theo loạn khúc xạ, việc hiệu chỉnh bằng kính hay kính áp tròng là việc cần thiết. Khi cắt kính cho bệnh nhân bị loạn khúc xạ nặng thì Bác sĩ cần tư vấn cho phụ huynh các loại kính chất lượng (chỉ số cao, thiết kế lồi, mạ sáng). Những mắt kính này có các vùng quang học hiệu quả hơn cho việc chữa trị nhược thị. Việc hiệu chỉnh thị lực bằng kính áp tròng được áp dụng trong mọi trường hợp vì dạng hiệu chỉnh quang học này cho hình ảnh chân thực và chất lượng hơn. Trong trường hợp chiết quang mắt không đều, việc đeo kính không thể duy trì thường xuyên thì kính áp tròng luôn là lựa chọn tối ưu.

  1. Phục hồi thị lực

Chỉ sau khi khắc phục xong các nguyên nhân gây bệnh, mới được tiến hành điều trị nhằm phục hồi thị lực. Cách thức và phương pháp điều trị phục hồi thị lực được lựa chọn tùy thuộc vào kiểu định thị.

  • Kiểu định thị chính tâm: Khi bị nhược thị cấn tiến hành điều trị đồng bộ nhằm phục hồi thị lực bằng cách sử dụng mọi phương tiện, thuốc men sẵn có.
  • Các kiểu định thị lệch tâm bên trong mắt: Cách điều trị chủ yếu là định thị lại bằng thiết bị định vị mắt.
  • Các kiểu định thị lệch tâm bên ngoài mắt: Tiến hành định thị lại ở khoảng trống của một bên mắt sau khi đã soi kiểm tra đáy mắt bằng loại kính soi mắt không có phản quang. Sau khi điều chỉnh định thị song sẽ tiến hành các phương pháp phục hồi thị lực theo đúng phác đồ đã quy định. Công việc tiếp theo là mỗi bệnh nhân dù đã được điều trị có kết quả bệnh nhược thị nhưng vẫn phải chịu sự theo dõi thường xuyên của bác sĩ nhãn khoa theo phương pháp điều trị ngoại trú.

 

 

  1. Điều trị nội khoa

Phương pháp và biểu đồ kích thích toàn diện đặc biệt phụ thuộc vào đặc điểm bệnh lý của từng bộ phận mắt trẻ. Trong khóa điều trị có thể áp dụng những phương pháp kích thích như: matxa chân không, kích thích bằng điện hoặc từ trường và các khóa tập trên máy “AMBLIOKOR”.

Tất cả các tác động nội khoa này là những phát minh khoa học đã được ứng dụng rộng rãi và rất hiệu quả trên thế giới. Chúng rất an toàn và không hề gây cảm giác sợ hãi hoặc đau đớn.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp:

  • Tác động kích thích và phục hồi chức năng bằng Laser, điện trường, từ trường, matxa chân không, phản ứng sinh học tác hồi lên hệ thần kinh thị giác…đem lại hiệu quả cao, rất an toàn và không hề gây cảm giác sợ hãi cho trẻ.
  • Căn cứ vào tình trạng của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt thích hợp để có hiệu quả cao nhất

Các phần mềm điều trị nhược thị

Tổ hợp AMBLIOKOR: Bằng phản ứng sinh học tác hồi, kích thích lên Notron thần kinh của hệ thần kinh thị giác để chữa cận thị, nhược thị và các tật khúc xạ

Thời gian khóa điều trị

  • Mỗi khóa kéo dài 10 ngày liên tục, mỗi ngày tối đa là 60 phút
  • Trong năm đầu tiên bệnh nhân cần thực hiện từ 2-3 khóa tập để đạt kết quả tốt nhất.

Để luôn có một sức khoẻ mắt tốt nhất hay luôn kiểm tra thị lực định kỳ. Tại EYE PLUS luôn sẵn sàng đo khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về sức khoẻ mắt cho bạn. Ngoài ra EYE PLUS cũng cung cấp các loại kính râm, gọng cận, tròng kính râm, cận, viễn… từ các hãng uy tín cho bạn lựa chọn.

5 QUYỀN LỢI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI EYE PLUS

👉 Ảnh thực tế tại cửa hàng tự chụp, không copy như các shop cạnh tranh kém lành mạnh

👉 Gọng là mẫu #mới_nhất, kiểu dáng tuyển chọn, hỗ trợ chỉnh sửa nhiệt tình

👉 Tư vấn kinh nghiệm, COD đi xa nhanh nhất

👉 Đo khám nhiệt tình nhất, tư vấn tận tâm và phù hợp với nhu cầu

👉 Tròng kính chuẩn chỉ tất cả đều được pp có thương hiệu nhãn mác xuất xứ rõ ràng

__________________

🏠 EYE PLUS OPTIC

⏰ Đo khám từ 9h – 21h30 , thời gian làm việc từ 8h30 – 21h30 hàng ngày

🏠 164 Tôn Đức Thắng – Hàng Bột – Đống Đa (cách ô chợ dừa 500m)

🏠 38 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy ( cách Cầu Giấy ~ 1 km )

📞 Hotline : 0904 915 377 – 098 448 5468

📞 CS 38NK : 0904 585 377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *