Cách chọn kính Rayban hợp style!

Với thiết kế tinh sảo – chất lượng đỉnh cao – kính mắt Rayban khiến giới trẻ phát cuồng. Hầu như ai cũng muốn sở hữu được một cặp kính chất lượng – cá tính này. Song bạn cần nhớ rằng kính ngoài tác dụng bảo vệ mắt còn đóng vai trò là phụ kiện làm đẹp.

Mặc dù kính Rayban được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, ai cũng có thể đeo được. Song để đảm bảo khi đeo trông bạn sẽ thực sự ấn tượng, thì trước khi mua chúng ta phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình cặp kính mắt phù hợp với mình. Trường hợp, bạn chọn bừa bất cứ dòng mắt kính nào đó của Rayban không chỉ làm giảm giá trị của mắt kính mà còn khiến phong cách của bạn “xuống thấp”.

Sau đây là một số gợi ý nhỏ giúp các bạn dễ dàng tìm được cặp kính Rayban xịn phù hợp với mình.

Chọn kính Rayban với mặt tròn và trái xoan

Kỹ thuật chọn kính đầu tiên mà bạn phải nắm chắc là chọn Rayban phải nhớ đối lập với khuôn mặt để tạo sự cân bằng và kính phải được nâng đỡ hợp lý trên sống mũi. Với những gương mặt có hình tròn và trái xoan thì gọng kính hình bướm và hình chữ nhật là thích hợp nhất sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên cân đối và thu hút hơn.

Kính rayban cho mặt trái xoan

Chọn kính Rayban còn dáng mặt hình vuông

Đối với gương mặt hình vuông thì nên loại bỏ gọng vuông ra khỏi suy nghĩ của mình. Kính mắt loại gọng hình tròn, oval (thấp) và nôbita là lựa chọn số 1, vì  nó sẽ làm cho gương mặt bạn hài hòa và trông đẹp hơn.

kính rayban giá rẻ

Chọn kính mắt qua màu da, mái tóc của bạn

Bên cạnh chọn theo khuôn mặt thì bạn cũng nên để ý đến màu da, mái tóc của mình xem có phù hợp không rồi hãy mua.

chọn kính rayban theo màu da

Trên đây là một số gợi ý nhỏ giúp bạn nhanh chóng tìm được kiểu dáng kính Rayban phù hợp với làn da mái tóc – giúp mình khẳng định vị trí số 1 trong thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *