Kinh Rayban và 3 đặc điểm nhận dạng “hàng xịn”

Tại sao người ta lại yêu thích kính Rayban đến vậy? Bởi rất đơn giản là Ray ban được chế tác trên công nghệ có 1 không hai. Không chỉ bảo vệ mắt tuyệt đối,  mà kiểu dáng “sang chảnh, tinh thế” của Rayban đã khiến nhiều trái tim ngã gục, kể cả với những tín đồ khó tính nhất.

Tuy vậy với thị trường bán kính Rayban tràn lan như hiện nay thì đâu là nơi để chúng ta “chọn mặt gửi vàng”. Để giúp các tín đồ nhanh chóng chọn được kính RayBan xịn chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 3 đặc điểm nhận dạng “hàng xịn”.

Phần mắt kính Rayban

Đây là phần quan trọng nhất, thường chiếm tớ 70 -80% giá trị của kính. Đối với kính Ray –Ban xịn thì phần mắt kinh bao giờ cũng dày hơn và đậm màu. Còn hàng fake thì bao giờ cũng nhạt màu và dễ nhìn thấu bên trong.

mắt kính rayban

Đặc biệt với kính Ray – Ban bởi thiết kế là mắt kính đúc, nên mắt kính có độ dày hơn gọng kính, nhất là với mắt G15 kinh điển của Ray-Ban, chúng ta lại dễ nhìn hơn. Còn đối với hàng fake thì phần mắt kính sẽ nằm lọt thỏm trong gọng.

Phần chân ốc kính Rayban

Đây là một phần rất nhỏ nhưng lại có thể giúp chúng ta nhận biết hàng xịn và hàng đều. Đối với kính Ray – Ban xịn thì chân ốc bao giờ cũng thừa ra một chút và đều nhau ở hai bên. Và nếu bạn nào có điều kiện thì có thể mở ốc ra sẽ thấy của Ray Ban xịn ốc to dầy và sáng loáng. Tuy nhiên đối với dòng kính Ray-Ban 8041 thì không thừa ren ốc vì dòng này có ren ngầm phía trong. Do vậy về phần này, bạn nên tìm hiểu thêm các dòng kính Rayban để có những lựa chọn chuẩn xác nhất.

chốt kính rayban

Tem kính Rayban G15 xịn

Tem kính Ray –Ban G15 xịn thường là tem xước, chiều xước dọc theo tem rất đều và xước toàn bộ Tem là công nghệ chống hàng giả của hãng. Hơn nữa tem in tròn và đều. Bạn có thể nhìn vào phía trong mắt kinh sẽ dễ dàng nhận thấy. Còn hàng fake thường in bị lệch hoặc mờ. Với 3 đặc điểm nhận dạng kính Ray – Ban xịn này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, và tìm địa điểm mua kính Ray –Ban chất lượng.

robert-pattinson-and-ray-ban-original-wayfarer-2140-sunglasses-gallery

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *