Lưu ý khi sử dụng kính Ray-Ban

Kính Rayban hiện đã rất nổi tiếng không chỉ ở những nước trên thế giới, mà tại Việt Nam cũng rất có nhiều tín đồ “nghiện” dòng kính mắt cao cấp này. Thế nhưng, bạn đã biết sử dụng kính Rayban như thế nào là đúng nhất?

kính rayban nhiều màu sắc

Những lưu ý khi sử dụng kính Rayban

  • Bạn nên tránh đặt kính Rayban vào nơi có nhiệt độ cao như lò vi sóng, bếp ga, bàn là, lò sưởi…Hoặc cũng không dùng nước nóng để rửa kính vì có thể giảm tác dụng bảo vệ hay làm biến dạng kính.
  • Bạn cũng không tác động mạnh vào chiếc kính Rayban của bạn vì sẽ làm gãy gọng, càng kính hoặc vỡ tròng kính.
  • Không được dùng kính Rayban như là kính bảo hộ lao động vì những va đập mạnh có thể gây hỏng kính, gây thương tích cho mắt hoặc phần đầu
  • Không nên thay đổi hay cải tiến hình dạng của gọng kính bởi làm như vậy sẽ  có thể gây hỏng, gãy hoặc biến dạng chiếc kính Rayban của bạn đó.
  • Khi phần ve kính và ốc vít bị lỏng hay hư hỏng, nên mang đến cửa hàng để sửa chữa. Không nên tự ý gắn keo hay tác động vì có thể làm cho tình trạng thêm xấu.
  • Không để Rayban tiếp xúc qua nhiều với mỹ phẩm vì những hóa chất có trong mỹ phẩm sẽ có thể ăn mòn kính của bạn.
  • Mọi đồ dùng đều có tuổi thọ nhất định của chúng. Khi sử dụng lâu, kính Rayban có thể bị hỏng do lão hoá, gọng sẽ trở nên yếu đi hoặc bị bào mòn.. mắt kính có thể bị ngả màu, trầy xước.. đó là lúc nên đến các hiệu kính để được tư vấn sửa chữa hoăc thay đổi kính mới.

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn sử dụng kính Rayban thực sự hiệu quả. Kính mắt là một vật dụng rất quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Chúng không chỉ có mục đích sử dụng khi mắt ta bị tật khúc xạ, mà chúng còn có tác dụng bảo vệ và làm. Thế nhưng, nếu sử dụng không đúng cách, chúng cũng có thể còn gây hại. Với dòng kính mắt cao cấp Rayban, bạn hãy lưu ý những điều trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *