Sự hoàn mỹ của thương hiệu kính Rayban cao cấp

Từng chi tiết, thiết kế và chất liệu của dòng kính Rayban cao cấp đã khiến cho thương hiệu này ngày càng phát triển và chiếm được sự yêu mến của khách hàng. Và dưới đây là lý do bạn chọn một chiếc kính Rayban làm bạn đồng hành cho mình.

kinh-rayban-trang-guong-fake-12

  • Khung kính Rayban được làm cho nhỏ gọn, những góc cạnh được bo tròn, và chất liệu nhựa được làm nhẹ hơn để “hiện đại hoá” và giúp người đeo cảm thấy dễ chịu.
  • Tròng kính Rayban với chất liệu Polarized: Tròng phân cực được phủ một lớp phim phân cực, giúp hấp thụ tia sáng chói, thanh lọc ánh sáng từ nhiều chiều đi tới thành một chiều. Lớp phim này được giữ chặt giữa hai lớp tròng nên chúng không thể bong ra được. Đây chính là loại tròng chống chói, hấp thụ tia phản xạ và khúc xạ, thích hợp sử dụng nhìn các bề mặt ngang như hồ nước, mặt đường, kính ô tô, đi câu, lái xe trên đường cao tốc, thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng.
  • Mắt kính Rayban chứa các lớp bảo vệ đạt tiêu chuẩn chất lựng quốc tế: Lớp màu; lớp chống tia cực tím; lớp chống tia điện từ; lớp chống trầy; lớp chống phản quang/chống chói; lớp chống bám nước.

kinh-rayban-trang-guong

Tập hợp lại tất cả những chi tiết nhỏ của kính Rayban, dòng kính mắt cao cấp này có đầy đủ những tác dụng sau:

  • Đồng nhất và trong suốt
  • Có độ bền tốt, không dễ vỡ, không dễ xước (nhất là loại kính nhựa)
  • Đảm bảo dộ thẩm mỹ (chiết xuất cao và nhẹ): mỏng, nhẹ, sáng.
  • Ngăn chặn được tia cực tím khi ra nắng, nhìn được chính xác, không gây lóa mắt, không làm mỏi và bảo vệ được mắt.

Hãy lựa chọn cho mình một cặp kinh Rayban để bảo vệ mắt an toàn và thể hiện phong cách của bạn. Và đừng quên lựa chọn những địa chỉ tin cậy để có một đôi kính mắt chất lượng và phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *